Đào tạo nhân viên sử dụng hoá chất Housekeeping tại YOKO ONSEN Quang Hanh

 

Công ty HDD được thành lập bởi các Chuyên gia: Buồng phòng từ Sofitel, Daewoo. Giặt là từ Melia HN, Public từ Daewoo, Vinastone. HDD được ủy quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền hóa chất của hãng RachaYok (Thái Lan).

RACHAYOK là hãng sản xuất hóa chất lâu đời và có tiếng tại Thái Lan và các nước trong khu vực Châu Á các sản phẩm của RACHAYOK được sử dụng tại Hoàng Gia Thailan  với những dòng sản phẩm không những ưu việt về hiệu quả làm sạch mà còn thân thiện môi trường vì tính tối giảm lượng độc hại cho người sử dụng.

Hiện nay HDD đã và đang là đối tác được lựa chọn bởi những thương hiệu Khách sạn, xưởng giăt công nghiệp, Cty VS công nghiệp lớn như: Các KS của IHG –  Intercon Keang Nam, Intercon Westlake, Crowns, Tập đoàn FLC, Golden Bay Đà Nẵng, KS Daewoo Hotel, KS Melia HaNoi Hotel, KS Nikko Hotel;  Tập đoàn Nam Cường Hải phòng, Nam Cường Hải Dương,  Nam Cường Nam Định, Movenpick Hotels, Tập đoàn Tuần Châu, Paradise, Wyndham hotels, Fraisaer Suites, Sommerset,….

HDD chịu trách nhiệm training, đào tạo cho nhân viên khách sạn, xưởng giặt, Vệ sinh công nghiệp đến khi sử dụng thành thạo để đáp ứng yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng.
HDD sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các dịch vụ liên quan đến xưởng giặt là, làm sạch, đánh bóng: đá hoa cương, đá granite, thảm, gỗ, gạch men, xưởng giăt,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02438328073
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon